Chính sách đổi trả


Chính Sách Đổi Trả

Chính sách đổi trả của Gốm Chăm Bàu Trúc ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Gốm Chăm Bàu Trúc khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.


1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Gốm Chăm Bàu Trúc khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, thiếu số lượng.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA GỐM CHĂM BÀU TRÚC:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm hư hỏng, móp méo hoặc hết hạn sử dụng.
  • Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, kích thước theo đơn hàng.
  • Trường hợp sản phẩm bị lỗi không có sản phẩm cùng loại thay thế thì khách hàng sẽ được hoàn tiền.

3. PHƯƠNG THỨC ĐỔI TRẢ:

Quý khách hàng có thể mang sản phẩm đến cửa hàng để thực hiện đổi trả hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đổi trả qua các phương thức vận chuyển.